ผลิตภัณฑ์

 • Balance V “Night gel ครีมสูตรน้ำเนื้อเจลสำหรับกลางคืน” + Balance A “Day cream ครีมกลางวันสูตรน้ำ white booster spf35 pa+++”

  3974
  0
  Balance V NIGHT GEL ครีมสูตรน้ำเนื้อเจลสำหรับกลางคืน จดทะเบียน อย. ในชื่อ “GERU NIGHT GEL” เลขที่จดแจ้ง 10-1-5875587 ขนาดบรรจุ 30 กรัม ครีมสูตรน้ำเนื้อเจลสำหรับกลางคืน ยกกระชับใบหน้าด้วยคุณสมบัติ Botox-like Effect จากสารสกัดโปรตีนเปปไทด์ ช่วยปรับรูปหน้าให้ V-shape Boost ความกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 7 ชนิด ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ Hyaluronic ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิว รวมถึงเพิ่มความชุ่มชื้นและเต่งตึงให้ใบหน้า นวัตกรรมเนื้อเจลที่เติมสารอาหารให้กับผิวได้ตลอดทั้งคืน คุณสมบัติ – Alwhite7 รวมสารสกัดธรรมชาติ7ชนิดที่ดีที่สุดในเรื่องความขาว – โปรตีนเปปไทด์ ช่วยยกกระชับใบหน้า v shape ออกฤทธิ์แบบ botox like effect – hyaluronic acid ช่วยเสริมไฮยาลูรอนในเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ...
 • Balance H “Hair Tonic Serum เซรั่มบำรุงผม”

  3175
  0
  BALANCE H HAIR TONIC SERUM เซรั่มบำรุงผม จดทะเบียน อย. ในชื่อ “Yuudai Hair Tonic” เลขจดแจ้ง 10-1-5617274 ขนาดบรรจุ 120 มิลลิลิตร “หมดปัญหาผมน้อย ผมบาง ไม่มีผม สร้างผมใหม่หายขาด ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด ปลูกเครา” เห็นผลใน 1 เดือน พลาดไม่ได้ต้องลอง นวัตกรรมการดูแลเส้นผมด้วยนาโนเทคโนโลยี ทำให้ซึมเข้าสู่เซลล์ผิวหนังคุณได้อย่างหมดจด และแก้ปัญหาได้ตรงจุด!!! คุณสมบัติ –           ลดการหลุดร่วงของเส้นผม –           คุณภาพสูงสุดสำหรับผมร่วงเรื้อรัง –           กำจัดปัญหาผมมันและรังแค –           มี Polymer filmช่วยเคลือบรากผมไม่ให้ขาดหลุดร่วงง่าย –           มีสารสกัดจากขิง ( Ginger Extract )กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้รากผมแข็งแรง –           มี ...
 • Balance CC “Cushion Cover บล๊าน ซีซีครีมขั้นเทพ ที่สุดของความเนียน”

  1928
  0
  BALANCE CC Cushion Cover บล๊าน ซีซีครีมขั้นเทพ ที่สุดของความเนียน จดทะเบียน อย. ในชื่อ “บล๊าน ซีซี” เลขจดแจ้ง 10-1-5880739 ขนาดบรรจุ 15 กรัม BALANCE CC Cushion Cover รองพื้นชนิดน้ำ ที่มาในรูปแบบตลับ โดยเนื้อผลิตภัณฑ์จะถูกดูดซับอยู่ในฟองน้ำในตลับ เพื่อที่จะช่วยควบคุมปริมาณในการใช้ได้ พกพาง่าย ใช้สะดวก พร้อมพัฟช่วยให้ เกลี่ยง่ายขึ้น เนียนกว่าทาด้วยมือถึง 3 เท่า เนื้อเนียนละเอียด ไม่ต้องผ่านแอฟกันเลย ช่วยให้ใบหน้าแลดูชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ขาวสว่าง กระจ่างใสแบบสาวเกาหลี พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF50 PA+++ คุณสมบัติ กันแดด SPF50 PA+++ ให้ความชุ่มชื่น ผิวขาวใส ไร้ริ้วรอย ปกปิดได้อย่างไร้ที่ติ ควบคุมความมัน ...
 • Balance S “Slim อาหารเสริมลดความอ้วน” + Balance D “Detox อาหารเสริมการล้างสารพิษ”

  2996
  0
  BALANCE S (slim) + BALANCE D (detox) อาหารเสริมลดน้ำหนักแบรนด์แรกในเมืองไทย ที่ใช้นวัตกรรมนำเข้าจาก Switzerland เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการลดน้ำหนักที่ไม่โยโย่ โดยมีอาหารเสริม 2 ตัวทำงานคู่กัน ทำไมถึงต้องเลือก BALANCE เนื่องจาก BALANCE เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มาจากสารสกัดของธรรมชาติ 100% การทานในช่วงแรกอาจจะทำให้น้ำหนักลดลงช้ากว่ายาลดน้ำหนักตามท้องตลาดทั่วไป เพราะใน BALANCE ไม่มีสารอันตราย หรือสารเคมีที่ไปกดประสาทของผู้ทานทำให้รู้สึกไม่อยากอาหาร และไม่มีสารเร่งเบรินที่ทำให้ร่างกายเหนื่อยหอบ ขาดน้ำ ปากแห้ง และใจสั่น การลดน้ำหนักแบบค่อยเป็นค่อยไปของ BALANCE จะทำให้ไม่มีอาการข้างเคียงดังกล่าว เป็นการลดแบบเสถียรและถาวร ไม่กลับมาอ้วนอีก หรือที่เรียกว่า “อาการโยโย่” เหมือนการออกกำลังกายแบบสม่ำเสมอ ร่างกายค่อยปรับสภาพเรื่อย ๆ ส่วนต่าง ๆ เฟิร์มกระชับไปพร้อมกัน ไม่หย่อนคล้อย เนื่องจากยาลดน้ำหนักตามท้องตลาด ผู้บริโภคทานไปแล้ว จะมีสารบางอย่างที่กดประสาททำให้ไม่อยากทานอาหาร หากลูกค้าทานยาลดน้ำหนักแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เมื่อหยุดทาน ร่างกายก็จะโหย ...
 • Balance C “Collagen บอกลาหน้าปลวก เป็นหน้าสวย”

  3691
  0
  BALANCE C BALANCE Collagen จดทะเบียนอย. ในชื่อ “คอนเซ็ปต์” เลขอย. 11-1-11054-1-0286 ขนาดบรรจุ 30 ซอง โดดเด่นด้วย Collagen Tripeptide ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมดีกว่า collagen peptide ทั่วไปมากกว่า 10 เท่า เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากญี่ปุ่น เห็นผลไว 100% บล๊านซ์ ซี คัดสรร collagen premium grade เพื่อผิวที่ขาวเป็นธรรรมชาติด้วย collagen max dose และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดูแลผิวที่ดำคล้ำเสียจากแสงแดดแบบเร่งด่วน   คุณสมบัติ –          ช่วยให้ผิวพรรณขาวใส เปล่งประกาย ออร่า –          ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่มลื่น –          ช่วยเติมร่องลึก ช่วยให้ฝ้า ...
 • Balance W “Gluta double white plus กลูต้าผิวขาว”

  3283
  0
  BALANCE W Gluta double white plus กลูต้าผิวขาว จดทะเบียนอย.ในชื่อ “ซีโน่” เลยอย. 11-1-11054-1-0350 ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล กลูต้าไธโอน สูตรพิเศษ ด้วยโมเลกุลระดับนาโน สามารถดูดซึมได้ 100% ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว ใสอมชมพู ผิวขาวออร่า เปล่งปลั่ง สว่างใส อมชมพู แก้มแดง ดูมีเลือดฝาด อย่างเห็นได้ชัด ผิวมีการยืดหยุ่นดีขึ้น รอยสิว รอยยุงกัดต่าง ๆ ตามตัวจางลง ชะลอความแก่ ลดเรือนริ้วรอยอันเกิดจากวัย ปรับสมดุลผิว และรักษาระดับสีผิวให้เรียบเรียนเสมอกัน ทานง่าย ห้อมหอมมม กลิ่นแคนตาลูปญี่ปุ่น ด้วยสารอาหารที่นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ขาวไวกว่าแน่นอน 100%*เข้มข้นกว่า เพียง 4 เม็ด เทียบเท่าการฉีดกลูต้า 1 เข็ม* คุณสมบัติ ...
 • Balance M “The White Booster Treatment Mask”

  1731
  0
  BALANCE M The White Booster Treatment Mask จดทะเบียนในชื่อ ” บูสเตอร์ ทรีทเมนต์ มาส์ก” เลขจดแจ้ง 10-1-5848945 ขนาดบรรจุ 30 กรัม ครีมมาส์กหน้าสูตรพิเศษ ด้วยอานุภาพของสารสกัดจาก Alfa – Arbutin ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ที่นำเข้าจากประเทศเปอโตริโก และผลิตจากประเทศเกาหลี ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นเซลล์ผิวให้ยับยั้งการผลิตเมลานินซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวดำลง, คล้ำ, และทำให้รอยด่างดำชัดขึ้น รวมทั้งยังมี วิตามิน E ทำหน้าที่ช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย โดยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงและชุ่มชื่น  และ Whitening ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวสร้างความกระจ่างใสให้แก่ผิว หลังจากการใช้ครีมมาส์กหน้าสูตรพิเศษ (BALANCE M The White Booster Treatment Mask) ความละเอียดของครีมจะซึมเข้าสู้ผิวได้อย่างล้ำลึก โดย Boost Up ...
 • Balance X “นวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย พร้อมสู้ทุกสมรภูมิ”

  1606
  0
  Balance X นวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย พร้อมสู้ทุกสมรภูมิ จดทะเบียน อย. ในชื่อ “เอ็มซี” เลขที่อย.11-1-11054-1-0353 ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายและช่วยกระตุ้นการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดเพิ่มขึ้น การใช้อาหารเสริม BALANCE X จะช่วยในเรื่อง การแข็งตัวของอวัยวะเพศ ชะลอการหลั่ง และสมรรถภาพของท่านชายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1-3 กล่อง   คุณสมบัติ – อาหารเสริมสำหรับท่านชายที่จะทำให้คุณเห็นผลภายในระยะเวลาสั้นจนคุณพอใจ – ช่วยเสริมและเพิ่มขนาดน้องชายของคุณจนเป็นที่น่าพอใจ – ช่วยขยายขนาด ช่วยชะลอการหลั่ง และการแข็งตัวของน้องชายให้ดีขึ้น – ช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าของร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง – เพียงกินก่อนมีเพศสัมพันธ์ คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างที่เกิดขึ้น – เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติคุณภาพสูง ที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ – มั่นใจ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ผ่านมาตราฐานการรับรองจาก อ.ย. และมาตรฐาน GMP   วิธีการทาน – เพื่อชะลอการหลั่ง ...
 • Balance Y “นวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับผู้หญิง อกฟู รูฟิต”

  1879
  0
  นวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับผู้หญิง อกฟู รูฟิต จดทะเบียน อย. ในชื่อ “โคป้า” เลขที่อย.11-1-11054-1-0215 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มสุขภาพของคุณผู้หญิง เนื่องจากความเสื่อมของร่างกายเกิดขึ้นได้ทุกขณะด้วยสภาวะแวดล้อม และมลภาวะต่างๆ ทั้งภายใน และภายนอกที่บั่นทอนสุขภาพ สามารถแก้ปัญหาด้วย Balance Y นวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ที่มีส่วนประกอบหลัก คือ สมุนไพรสกัดตังกุย หรือโสมตังกุย เป็นสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน ญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม ตังกุยนั้นมีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะประโยชน์เพื่อผู้หญิง เช่น กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต บำรุงโลหิต ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ และแก้ปวดปวดประจำเดือน และยังมีส่วนประกอบจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น ที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี และดูสดใส มีน้ำมีนวลสวยอยู่เสมอ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด เพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือด และแอล-กลูตาไธโอน ที่ยังช่วยให้ขาวใสอมชมพู ลดจุดด่างดำจากสิวและรักษาฝ้ากระให้จางลงได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ ซึ่งดีต่อสุขภาพโดยรวมปรับสมดุลฮอโมนเพศหญิง ลดอาการปวดประจำเดือน เพิ่มความเต่งตึงของหน้าอก ภายในกระชับ มดลูกเข้าอู่ ลดกลิ่นอับ เพิ่มน้ำหล่อลื่น เห็นผลภายใน 1-3 ...