จะเรียกคืนหุ่นสวยยังไงในวันที่อ้วนไปแล้ว - Balance Thailand

จะเรียกคืนหุ่นสวยยังไงในวันที่อ้วนไปแล้ว

0
268

 

1479736283594
contacttext

contactline

contactcall

อ้วน

น้ำหนักเกินมาตรฐาน มีไขมันสะสมตามส่วนต่าง ๆ หาเสื้อผ้าใส่ยาก และเหนื่อยง่าย ถ้าเป็นอย่างที่ว่ามาคุณเข้าข่ายอ้วนแล้วนะคะ หากอยากปฏิวัติตัวเองเรียกหุ่นสวยให้กลับมา เรามีวิธีค่ะ

ปัญหานี้มีมาจากหลายสาเหตุ เช่น กรรมพันธุ์ รับประทานอาหารไม่ถูกหลักโภชนาการ ไม่ออกกำลังกาย รวมทั้งเกิดจากจากผลข้างเคียงของยาบางชนิด จัดการได้โดย

  1. นับแคลอรี่ วิธีสุดคลาสสิคแต่ได้ผล เริ่มจากรู้จำนวนแคลอรี่ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ลองหาเว็บไซต์คำนวณแคลอรี่ หรือค้นจากคำว่า Calorie Calculator จากนั้นกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับน้ำหนัก ส่วนสูง อายุ เพศ ฯลฯ ลงไป แล้วระบบจะคิดออกมาเป็นแคลอรี่ของคุณ ซึ่งแต่ละคนใช้พลังงานไม่เท่านั้น แล้วค่อยเริ่มขั้นตอนต่อไป คือ คุมอาหาร ลดของมันและของหวานลง หันมาทานปลา เนื้อไก่ ธัญพืช ผักและผลไม้ หรือจะเลือกกินคลีนไปเลยยิ่งดี เพื่อให้ไม่เกินพลังงานที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้
  2. ออกกำลังกาย บางคนกินปกติ แต่ชอบอยู่เฉย ๆ ร่างกายจึงไม่เกิดการเผาผลาญ ทำให้อ้วนได้เช่นเดียวกัน ข้อนี้อาจจะยากสำหรับใครหลายคน ดังนั้นลองเพิ่มการออกกำลังเข้าไปในกิจวัตรประจำวันก่อน เช่น เดินให้มากขึ้น ใช้บันไดแทนลิฟต์ ปั่นจักรยานไปซื้อของใกล้บ้าน แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นการออกกำลังที่บริหารได้ทุกส่วนอย่าง ว่ายน้ำและโยคะ สุดท้ายสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงด้วยเวทเทรนนิ่ง
  3. ใช้อาหารเสริมลดความอ้วน มีให้เลือกมากมายในท้องตลาดค่ะ แต่ตอนซื้ออย่าลืมดูเลขที่จดแจ้งขององค์การอาหารและยา รวมทั้งอ่านรีวิวของผู้ใช้จริงก่อนว่าได้ผลไหม มีปลอดภัยน่าใช้หรือเปล่า

ลองอาหารเสริมที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ที่รวมประสิทธิภาพของของอาหารเสริมสองชนิดไว้ด้วยกัน

1479736297707
contacttext

contactline

contactcall

BALANCE S (slim) + BALANCE D (detox) การันตีไม่มีสารเคมี หรือผลข้างเคียงที่อันตรายต่อร่างกาย ไม่ทำให้เกิดอาการโยโย่ ไม่โหย และถ้ายิ่งออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยจะยิ่งเห็นผลว่ากล้ามเนื้อเฟิร์มกระชับ

BALANCE S ดักจับการเกิดไขมันใหม่และเผาผลาญไขมันเก่า ช่วยให้ผอมลง แขนขาเพรียว หน้าท้องแบนราบ ลดเซลลูไลท์ มาพร้อมกับเคล็ดลับผิวออร่าจาก Switzerland ที่ทให้ผิวสว่างใส ลดรอยด่างดำและความหมองคล้ำ บำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่นน่าสัมผัส เหมาะสำหรับที่ลดยากหรือดื้อยา ซึ่งเห็นผลภายใน1-3 สัปดาห์

บวกกับ BALANCE D ที่อุดมด้วยไฟเบอร์ต่างๆ ช่วยล้างพิษและของเสียที่ตกค้างในลำไส้ ทำให้ระบบทางเดินอาหารสะอาด ปรับการขับถ่ายให้ปกติ แก้ปัญหาท้องถูก ส่งผลให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารและเผาผลาญ ได้ดีขึ้น น้ำหนักตัวจึงลดลง

การลดแบบสูตรเฉพาะนี้ทำให้ร่างกายคุ้นเคยและปรับสภาพได้ เมื่อเลิกทานแล้วจะไม่อ่อนเพลีย พร้อมยังได้ผิวสวยเป็นของแถม มั่นใจไม่กลับมาอ้วนต้อง BALANCE S และ BALANCE D เท่านั้นนะคะ

1479736277080
contacttext

contactline

contactcall

Comments are closed.