กินอย่างไร? ให้ลดอ้วน

กินอย่างไร? ให้ลดอ้วน

0
324
1479736280373
สอบถาม พูดคุยกับพวกเรา ได้ที่:
ไลน์ ไอดี: @landlybalance (มี @ ด้วยนะ)
โทร: 0885730566
คลิกเลย

 

contactline

 

contactcall

การลดความอ้วนมีหลายปัจจัยผสมกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือการควบคุมอาหาร ถ้าเราทำได้ถูกวิธีและมีวินัยก็จะสามารถลดความอ้วนได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าใครรู้สึกอยากลดความอ้วนได้เร็วขึ้น ลองหาตัวช่วยธรรมชาติ ที่ช่วยให้เราเบิร์นไขมันได้มากขึ้นอย่าง 5 อาหารนี้สิ!

ผลิตภัณฑ์จากนมชนิดไขมันต่ำ

Capturedd-prod-maxcdn-04ylb9if97w7z.netdna-ssl.com


ถึงแม้เราควรลดอาหารประเภทไขมัน แต่เรายังจำเป็นต้องได้รับแคลเซียมและวิตามิน D ในการสร้างกระดูกและกล้ามเนื้ออยู่ ซึ่งผลิตภัณฑ์จากนมนี้มีวิตามิน D และแคลเซียมสูงมาก ทำให้เราสามารถสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาทดแทนไขมันที่หายไป ซึ่งการสร้างกล้ามเนื้อต้องใช้พลังงานมาก และนั่นก็หมายความว่าเราจะเบิร์นได้มากขึ้นไงล่ะจ๊ะ

 

อาหารที่มีธาตุเหล็กสูง

Capture1

ghk.h-cdn.co


สิ่งที่น่ากังวลสำหรับสาวๆ ก็คือ ส่วนใหญ่จะขาดธาตุเหล็กกันเกือบ 20% ซึ่งเป็นการผิดพลาดมาก เพราะถ้าเราขาดสารอาหารนี้ จะทำให้กระบวนการเมตาบอลิซึ่มทำงานช้าลง และเราก็จะเบิร์นได้น้อยลงด้วย  ฉะนั้นถ้าเราอยากเบิร์นได้เยอะ ลองปรับการกินให้ได้รับสารอาหารที่เพียงพอโดยเฉพาะธาตุเหล็ก แนะนำให้ลองกินถั่วเลนทิลวันละ 1 ถ้วย ซึ่งเราจะได้รับธาตุเหล็กมากถึง 35% และมีโปรตีนอีก 18 กรัมด้วย เผาผลาญไม่ดีก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วค่ะสาวๆ !

 

พริก

Capture2

www.bestherbalhealth.com


ถ้าอยากเบิร์นให้มากก็ห้ามลืมเจ้าพริก! เพราะในพริกจะมีสารแคปไซซิน (capsaicin) เป็นสารที่ให้ความเผ็ดในพริก เป็นตัวเร่งความร้อนในร่างกาย ซึ่งกระตุ้นให้ร่างกายใช้พลังงานมากขึ้นและเร็วขึ้นด้วย เราไม่ได้หมายความให้ไปนั่งแทะพริกกันสดๆ นะ แต่ลองปรับอาหารแต่ละอย่างให้ผสมพริกเข้าไปด้วยแค่นั้นแหละจ้ะ

1479736297707
สอบถาม พูดคุยกับพวกเรา ได้ที่:
ไลน์ ไอดี: @landlybalance (มี @ ด้วยนะ)
โทร: 0885730566
คลิกเลย

 

contactline

 

contactcall


ธัญพืชประเภทโฮลเกรน

Capture4

millcityfarmersmarket.org
ข่าวดีของคนที่ชอบกินธัญพืชคือ!! มันจะช่วยให้เราสามารถเบิร์นไขมันได้มากขึ้น และทำให้อิ่มอยู่ท้องนานขึ้นด้วย และยังมีการวิจัยออกมาว่า เปรียบเทียบระหว่างขนมปังโฮลเกรน กับขนมปังขาวธรรมดา ขนมปังโฮลเกรนทำให้เราสามารถเบิร์นแคลอรี่ได้มากกว่าถึง 2 เท่าเลยนะ ดีแบบนี้หาธัญพืชมากินแบบธรรมดากันดีกว่าน่า

โปรตีนแบบลีน ( เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน )

Capture5

www.rd.com


ถึงแม้เราจะอยากผอม แต่เราก็อดกินเนื้อสัตว์ไม่ได้ ฉะนั้น เนื้อสัตว์ที่มีลีนโปรตีนสูงอย่างเนื้อไก่ จึงเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ เพราะการที่เราทานโปรตีนนอกจากจะทำให้เราเบิร์นได้มากกว่าปกติแล้วยังมีแคลอรี่ที่ต่ำด้วย ลองหาลีนโปรตีนอย่างเนื้ออกไก่ ปลาทูน่า ไข่ มากินกันนะคะ

 

line id : @landlybalance

โทร 0885730566 

1479736296783
สอบถาม พูดคุยกับพวกเรา ได้ที่:
ไลน์ ไอดี: @landlybalance (มี @ ด้วยนะ)
โทร: 0885730566
คลิกเลย

 

contactline

 

contactcall

Comments are closed.