5 สิ่งที่คุณทำแล้วจะเสียสุขภาพทางเพศ

5 สิ่งที่คุณทำแล้วจะเสียสุขภาพทางเพศ

0
306
1479736278199
contacttext

contactline

contactcall

girlfriend-climbing-her-boyfriend-s-back-on-the-bed_23-2147596093
1)กดดันคู่นอนของคุณให้เสร็จกิจ
หากคุณพุ่งไปที่การสำเร็จในช่วงท้ายเกมมากเกินไป อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพทางเพศของคุณ นายแพทย์ Stephen Snydey นักบำบัดทางเพศในนิวยอร์กกล่าวว่า เหตุการณ์เช่นนี้คงจะไม่เกิดขึ้น ถ้าคู่นอนของคุณสามารถไปถึงจุดสูงสุดได้ Snydey กล่าวว่า ทางที่จะแก้ไขปัญหาได้ดีที่สุด คือต่างฝ่ายต่างกระตุ้นตัวเอง คุณอาจจะถามเขาเมื่อคุณใกล้จะถึงจุดนั้นแล้วหรือคุณจะพักก่อนและทำทำกิจกรรมอื่นที่คุณสามารถพาเขามาถึงจุดเดียวกับคุณได้ มิฉะนั้นคุณก็จะได้เพลินกับการดูคู่นอนของคุณสำเร็จความใคร่ด้วยตัวของเขาเอง
2)สอดใส่สิ่งที่สามารถรับประทานได้
ถ้าคุณใช้ของจำพวกผักหรือผลไม้ คุณต้องระวังเรื่องของเศษชิ้นของผักหรือผลไม้นั้นหลุดหรือหักเข้าไปภายในขณะที่คุณสอดใส่อยู่นั้น แพทย์หญิง Leah Millheiser ผู้ช่วยศาสตราจารย์ที่ Stanford University School of Medicine กล่าวว่า เธอมักจะเจอเหตุการณ์เช่นนี้ในห้องฉุกเฉินอยู่บ่อยๆ เธอยังบอกอีกว่า หากคุณจะสอดใส่อะไรเข้าไป คุณควรใช้สิ่งของเฉพาะที่มีไว้เพื่อสอดใส่ เพราะเมื่อสิ่งนั้นมันเข้าไป มันจะไม่สามารถหายไปไหนได้
3)ประมาทเรื่องของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
คุณอาจจะคิดว่าคู่ของคุณนั้น สะอาด บริสุทธิ์ ไร้โรคติดต่อต่างๆนาๆ แต่มันอาจจะไม่ใช่ คุณอาจคิดผิด Leah Millheiser กล่าวว่า ถ้าคุณมีเพศสัมพันธ์ โดยไม่ได้ป้องกันโรคโดยวิธีต่างๆ หรือฝ่ายชายไม่สวมถุงยางอนามัย คุณกำลังพาตัวเองตกอยู่ในความเสี่ยง และเธอยังบอกอีกว่า เหตุผลที่เรานำมาพูดเพราะมันมักเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ละเลย คุณควรจะระมัดระวังมากยิ่งขึ้นกว่านี้ เพราะโรคหนองในหรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์มันยากที่จะรักษา และยากขึ้นเรื่อยๆหากคุณปล่อยให้โรคเรื้อรัง

1479736283093
contacttext

contactline

contactcall

4)ใช้น้ำมันหล่อลื่นที่ไม่เหมาะสมร่วมกับถุงยางอนามัย
โดยทั่วไปแล้วการบรรจุถุงยางอนามัยจะมีการเติมสารหล่อลื่นพวกน้ำมันซิลิโคน หรือ ซิลิโคนออยล์อยู่ระหว่าง 150-500 มิลลิกรัม หากคุณใช้รู้สึกว่าสารหล่อลื่นยังไม่เพียงพอ คุณก็สามารถทาสารหล่อลื่นเพิ่มได้ Leah Millheiser กล่าวว่า คุณไม่ควรใช้น้ำมันจากธรรมชาติ เช่นมะพร้าวหรือน้ำมันมะกอกรวมถึงวาสลีนครีม มาใช้เป็นสารหล่อลื่นเพราะจะทำให้ถุงยางฉีกขาดได้ หากต้องการใช้สารหล่อลื่นอื่นๆมาเพิ่ม ควรใช้ น้ำมันซิลิโคนหรือสารหล่อลื่นที่สามารถละลายน้ำได้
(ควรอ่านคำเตือนข้างกล่องหรือฉลากกำกับเกี่ยวกับการใส่สารหล่อลื่น)
5)รุงแรงขณะที่กำลังแข็งตัว
Millheiser กล่าวว่า การที่คุณนั้นขี้เล่นเกินไป หรือ ชอบเล่นอะไรแพลงๆ อาจจะเป็นอันตรายต่อคู่นอนของคุณได้ Snydey กล่าวว่า คุณควรหลีกเลี่ยงการร่วมรักในมุมหรือท่าทางที่แปลกไปโดยมีการกระแทกที่อาจจะนำไปสู่การแตกหักของอวัยวะเพศชาย และถ้าที่คุณกำลังจะเปลี่ยนท่าในขณะที่สอดใส่อยู่นั้น คุณควรทำอย่างบรรจงช้าๆ
หากสงสัยว่ามีการฉีกขาดของช่องคลอด คุณควรพักประมาณหนึ่งสัปดาห์ในการเยียวยารักษา

1479736281069
contacttext

contactline

contactcall

Comments are closed.