เครื่องดื่มแสนอร่อยที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้

เครื่องดื่มแสนอร่อยที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้

0
761
1479736282018
contacttext

contactline

contactcall

summer-closeup-drink-fruit-cocktail_1203-5556
ผลไม้ทุกชนิดนั้นล้วนเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของร่างกายคุณที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณนั้นมีสุขภาพที่แข็งแรง ต่อสู้กับโรคร้ายต่างๆได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณรับประทานผลไม้ขณะที่มีความสดใหม่ ในผลไม้ยิ่งมีเส้นใยและแร่ธาตุปริมาณมากที่เป็นผลดีต่อสุขภาพร่างกายของเรา
ที่สำคัญผลไม้ทั่วไปนั้นจะเหมาะในการละลายไขมันที่เป็นผลเสียต่อร่างกายของเราออกไป และวันนี่ทางบทความของเราก็จะแนะนำผลไม้ที่เหมาะกับการทำเครื่องดื่มเพื่อลดไขมันที่ไม่ดีในร่างกายของเราออกไป โดยเราจะแบ่งรสชาติของผลไม้ที่ลดไขมันที่ไม่ดีออกไปออกเป็น 3 รสชาติดังนี้ค่ะ

1479736288144
contacttext

contactline

contactcall

รสชาติที่สดใหม่:
-ส้ม
-สตรอเบอร์รี่
-กล้วย
รสชาติป่า:
-แอปเปิ้ล
– แครนเบอร์รี่
-ส้มและส้มโอ
รสชาติอมเปรี้ยว:
-เสาวรส
-สับปะรด
การเตรียมความพร้อมในการทำเครื่องดื่มนั้น เพียงแค่คุณนำผลไม้ที่คุณชอบหรือคิดว่ามันสามารถรับประทานร่วมกันได้มาใส่ในเครื่องปั่นพร้อมกับน้ำเย็นครึ่งถ้วยแล้วพร้อมรับประทานได้ หรือหากใครชอบการปั่นแบบสมูทตี้ คุณก็สามารถนำน้ำแข็งมาปั่นเพื่อเพิ่มความเย็นและความอร่อยเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย และหากใครเบื่อที่จะทานแบบดื่ม คุณก็สามารถนำผลไม้มารับประทานกับโยเกิร์ตสูตรไขมันต่ำได้อีกด้วย
เคล็ดลับ : หากคุณรับประทานเครื่องดื่มเหล่านี้ในช่วงเช้าหลังจากตื่นนอน มันจะสามารถช่วยทำให้การลดไขมันที่ไม่ดีออกจากร่างกายของคุณได้มากขึ้น ซึ่งจะทำให้การลดน้ำหนักของคุณนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

1479736282495
contacttext

contactline

contactcall

Comments are closed.