เปิดคลิป ก่อนเกิดเหตุ วิศวกรยิงเด็ก ม.4 ดับ!! เพจดังถาม #ใครกันแน่ที่โกหกดูเอง - Balance Thailand

เปิดคลิป ก่อนเกิดเหตุ วิศวกรยิงเด็ก ม.4 ดับ!! เพจดังถาม #ใครกันแน่ที่โกหกดูเอง

0
296

8.3
เพจดังแชร์คลิปเด็ดนาทีก่อนเกิดเหตุวิศวกรยิงกลุ่มเด็กวัยรุ่นจนเสียชีวิต

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4’s ได้มีการเผยแพร่คลิปชิ้นใหม่ ที่อ้างว่าเป็นเหตุการณ์ ก่อนเกิดเหตุวิศวกรใช้อาวุธปืนยิงเด็ก ม.4 จนเสียชีวิต โดยเพจดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า

#คลิปหลุดเผยความจริงคดีวิศกรยิงเด็กดับ #ใครกันแน่ที่โกหกดูเอง

ลุงสุเทพติดต่อขอความช่วยเหลือกับควีนมาตั้งแต่เมื่อวาน ลุงบอกว่าถูกข่มขู่หนักมากทั้งทางโซเชียลและตอนทะเลาะวิวาท ลุงสัญญาว่าเรื่องที่เล่าไม่โกหก แต่ตอนนี้ปวดหัวและสภาพจิตใจไม่พร้อม หลานก็ถึงขั้นซึมเศร้าตัวสั่นเทาและหวาดกลัวตลอดเวลา ต้องลาหยุดโรงเรียน เลยขอไปนอนพักก่อน ไว้จะส่งภาพถ่ายให้
ทีนี้พอดีมีลูกเพจวงในส่งคลิปกล้องหน้ารถลุงมาให้ จบปิ้งค่ะ ดูกันเอง วินาทีต่อวินาที ไอ้พวกที่ด่าลุงว่าปาดหน้าวีออส ดูเองค่ะ ว่าเขาหนีตายมาขอความช่วยเหลือกับกู้ภัยจริงไหม เงิบไปเลยสิ พวกวัยรุ่นลงมาเคลียร์ หรือลงมากระทืบ และลุงจำเป็นไหมที่จะต้องยิงเมื่อภัยมาถึงตัวและครอบครัวขนาดนี้ ดูด้วยตา ตัดสินด้วยใจ จัดไปค่ะ ถึงเวลาที่พวกเราต้องปกป้องลุงแล้ว

#ทีมลุง #แชร์วนไปค่ะ

 

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพของวิศวกรผู้ก่อเหตุขับรถไปจอดอยู่ริมถนน จากนั้นรถตู้อีกคันก็มาจอดขวางหน้าไว้ ก่อนที่จะมีวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งพากันเปิดประตูรถตู้และกรูเข้ามาที่รถของวิศวกรผู้ก่อเหตุ ทำให้เขาต้องตะโกนไปหลายรอบว่ามาทำอะไรกัน และพยายามอธิบายว่าเหตุการณ์ได้จบไปแล้ว แต่ก็มีวัยรุ่นในกลุ่มพยายามตะโกนต่อว่า ” . . .เก๋าเหรอ” จากนั้นวิศวกรจึงใช้อาวุธปืนยิงสวนออกมาท่ามกลางความตกใจของเพื่อนๆ ที่เข้าไปรุมรถผู้ก่อเหตุ ซึ่งผู้ก่อเหตุก็ขอยอมรับว่าได้ก่อเหตุลงไป

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

Comments are closed.