ขี้เมาโดนลักหลับ!! หนุ่มเมาไม่ได้สติ ตื่นมาของหายเกลี้ยง แถมถูกหัวขโมยอมนกเขา - Balance Thailand

ขี้เมาโดนลักหลับ!! หนุ่มเมาไม่ได้สติ ตื่นมาของหายเกลี้ยง แถมถูกหัวขโมยอมนกเขา

0
579

GIF BCC

เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 13 สิงหาคม 2560 ชายหนุ่มชื่อ อาจุน (นามสมมติ) ตื่นขึ้นมาพร้อมกับสภาพที่ไม่ปกติของตนเอง พร้อมทั้งกระเป๋าสตางค์และโทรศัพท์มือถือได้หายไป จึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอดูกล้องวงจรปิด

เมื่อดูกล้องวงจรปิดพบว่า หลังจากที่เขาเผลอหลับไปบนม้านั่งสาธารณะไปแล้วประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งเดินเข้ามาแล้วเริ่มลูบเป้ากางเกงของอาจุน จากนั้นจึงคุกเขาลง รูดซิบกางเกงออก แล้วจับอวัยวะเพศของอาจุนจนแข็งตัว แล้วค่อยๆใช้ปากอมอวัยวะเพศของอาจุน หลังจากนั้นสักพักโทรศัพท์ของอาจุนหล่นออกมาจากกระเป๋ากางเกง คนร้ายจึงหยิบโทรศัพท์ของอาจุนเก็บไว้เอง แล้วดำเนินการอมอวัยวะเพศของอาจุนจนเสร็จกิจ โดยก่อนไปได้ล้วงเอากระเป๋าสตางค์ของอาจุนไปอีกด้วย

หลังจากแจ้งความ ทางตำรวจได้ติดตามหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยในเที่ยงวันนั้นจึงสามารถจับกุมคนร้ายได้ คนร้ายเป็นชายอายุไม่เกิน 30 ปี ซึ่งเดินทางมาทำธุระที่นี่ โดยคนร้ายยอมรับสารภาพว่า ตัวเองเป็นเกย์ ออกไปเดินเล่นแล้วก็ได้เห็นหนุ่มหล่อนอนอยู่ จนเมื่อพบว่าชายคนดังกล่าวหลับลึกมากจึงได้กระทำการดังกล่าวลงไป โดยในกระเป๋าสตางค์ของมีเงินสดอยู่ 600 หยวน เขาจึงเก็บเงินนี้ไว้ พร้อมบัตรประชาชนของอาจุนเพื่อเป็นที่ระลึกถึงวีรกรรมที่ได้ทำเอาไว้

ทั้งนี้ไม่มีรายงานว่าหัวขโมยคนนี้โดนแจ้งข้อกล่าวหาและโดนลงโทษอย่างไรบ้าง

ที่มา – Shanghaiist

ขอบคุณคลิปจาก Youtube – SanookzClip

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ kaohit.com

GY2

Comments are closed.