ใครๆก็สวยทันใจได้ง่ายๆแค่ 10 นาที

ปรับลุคสวยทันใจใน 10 นาที

0
337

 

1479736278199
contacttext

contactline

contactcall

ปรับลุคสวย

 

ไม่มีอะไรตื่นเต้นไปกว่าวันที่สาว ๆ มีนัดสำคัญแต่แทบไม่มีเวลาเตรียมตัว ทั้งกลัวไปสาย แต่จะให้ออกจากบ้านทั้งที่ไม่แต่งหน้าเลยก็ทำไม่ได้ เรื่องแบบคิดว่าเคยเจอกันมาแล้วทั้งนั้นค่ะ ดังนั้นมาแก้สถานการณ์ด้วยวิธีปรับลุคให้สวยทันใจใน 10 นาทีกันดีกว่า

    1. ผิวต้องเรียบเนียน ไม่ว่าจะรีบแค่ไหนผิวต้องดีไว้ก่อน คว้าคอนซีลเลอร์ติดกระเป๋ามาแล้วเริ่มจัดการกับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอบนใบหน้า เช่น ใต้ตา ข้างจมูก และพวกรอยสิวต่าง ๆ จากนั้นลองแป้งฝุ่นผสมรองพื้นที่คุณใช้เป็นประจำ แต่ถ้าไม่อยากใช้หลายขั้นตอน เดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายอย่างซีซีครีม ที่ช่วยให้ผิวขาวใส ปกปิดรอยดำรอยแดง และยังคงความบางเบาเป็นธรรมชาติ ลงให้ทั่วใบหน้าแล้วไปที่ขั้นต่อไป
    2. แก้มมีเลือดฝาด ช่วงที่พักผ่อนน้อยผิวจะดูซีดเซียว ดังนั้นบลัชออนตอบโจทย์ข้อนี้ ปัดเบา ๆที่โหนกแก้มให้หน้าสดใสดูสุขภาพดี ใครไม่ได้พกแปรงมาไม่เป็นไรนะคะ ใช้นิ้วมือได้เลย หรือจะพกเป็นบลัชออนแบบแท่งก็สะดวกดี สำหรับสีที่แนะนำ คือ ชมพูและชมพูอมส้ม เพราะเหมาะกับทุกคน เข้ากับสีเมคอัพอื่น ๆ รวมทั้งเสื้อผ้าด้วย
    3. คิ้วขาดไม่ได้ ไม่มีคิ้วเอาไม่อยู่นะ ดั้งนั้นพาเล็ตคิ้วแบบฝุ่น 2-3 สีควรมีติดตัวไว้ เลือกให้อ่อนกว่าสีผมเล็กน้อย เติมช่องว่างคิ้วให้เต็มและดูให้หางคิ้วพอดีกับหางตา ประโยชน์อย่างอื่น สาว ๆ สามารถใช้สีเข้มที่สุดในพาเล็ตทาโคนขนตาให้ดูหนาขึ้นได้ ส่วนคนที่มีขนคิ้วเยอะอยู่แล้ว มาสคาร่าปัดคิ้วอันเดียวก็เรียบร้อย
1479736279829
contacttext

contactline

contactcall

                                     4.ทาปากให้สวย ก่อนอื่นดูว่าวันนี้ต้องการความสดใสที่แก้มหรือปาก เลือกให้เด่นเป็นจุดไปดีกว่า แต่ถ้าเป็น                                        คนรักลิปสติกทาสีที่ทำให้หน้าสว่างขึ้น เช่น ชมพู พีช หรือแดง ถ้ากลัวสีแรงไปให้ทาด้านในแล้วใช้ลิปบาล์ม                                        ทาทับจะทำให้ปากดูมีมิติ
                                     5.รวบผม สุดท้ายหน้าสวยแล้วผมต้องไม่ยุ่ง ไม่อย่างนั้นโดยรวมจะดูโทรม จะมัดหางม้า ทำมวยผมแบบง่าย ๆ                                      หรือเก็บด้วยอุปกรณ์แต่งผมแล้วแต่คุณชอบ ส่วนสาวผมสั้นเซ็ตและหวีให้เรียบร้อย อย่าให้ผมดูรกรุงรังปิดหน้านะคะ

ไม่ยากเลยใช่ไหมวิธีที่ทำให้คุณสวยในวันเร่งรีบ แต่ถ้าให้แนะนำสิ่งแรกที่ต้องมีเพื่อผิวหน้าเนียนกระจ่างใส ลอง BALANCE CC Cushion Cover รองพื้นชนิดน้ำเนื้อบางละเอียด เพียงใช้ฟองน้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษกดเบา ๆ ให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าไป แล้วแตะบนผิวหน้าได้เลย คุณก็จะได้ลุคสวยฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ช่วยปกปิดริ้วรอยได้ดีเยี่ยม แถมยังควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดทั้งวัน และปกป้องแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ อีกด้วย สุดท้ายเมื่อทุกอย่างพร้อม สถานการณ์ไหนก็ไม่มีปัญหาค่ะ

1479736296783
contacttext

contactline

contactcall

 

Comments are closed.