ผิวขาวกับผิวสวยอะไรกันนะที่ดีกว่ากัน

เป็นคุณจะเลือกอะไรระหว่างผิวขาวกับผิวสวย

0
362

 

1479736297819
contacttext

contactline

contactcall

ขาวสวย

 

เป็นคุณจะเลือกอะไรระหว่างผิวขาวกับผิวสวย

ปัญหาโลกแตกของสาวสมัยนี้เลยค่ะ  ถ้ามีคนมาถามว่าจะเลือกอะไรดีระหว่างผิวขาวกับผิวสวย เพราะผิวขาวนั้นเด่นสะดุดตา ส่วนผิวดีก็ดูเนียนไม่มีริ้วรอย หลายคนคงเลือกไม่ถูก งั้นมาดูเหตุผลกันก่อนดีไหมว่าสองอย่างนี้แตกต่างกันยังไง

ผิวขาว ต้องกระจ่างใส แต่ไม่ใช่ขาวเหมือนกระดาษ หรือว่าดูซีดเซียว ไม่มีน้ำมีนวล ซึ่งเฉดสีผิวที่ดูสว่างขึ้นนั้นมาจากการใส่ใจสุขภาพ เช่น รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเพียงพอ ป้องปกผิวจากแสงแดดจัด บำรุงด้วยครีมหรือโลชั่นเป็นประจำ  และสครับผิวเพื่อผลัดเซลที่ตายแล้วให้หลุดออกไป

ส่วนผิวสวย คือ ผิวที่มีความยืดหยุ่น ชุ่มชื่น ตึงกระชับ รวมทั้งผิวในอุดมคติควรจะไม่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และความแห้งกร้าน จึงควรหลีกเลี่ยงมลภาวะต่าง ๆ ความเครียดสะสมในชีวิตประจำวัน และแม้อายุที่มากขึ้นจะทำให้ความแข็งแรงของผิวลดลง แต่ถ้าดูแลตัวเองสม่ำเสมอ ผิวก็สามารถคงความอ่อนเยาว์ได้นานนะคะ

1479736283093
contacttext

contactline

contactcall

นอกจากให้ความสำคัญกับเรื่องพื้นฐานแล้ว ปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่กระตุ้นให้ผิวดูดีขึ้นอย่างการทำทรีตเม้นต์ เช่น การกรอด้วยเกล็ดอัญมณี การใช้ AHA การใช้คลื่นวิทยุ เป็นต้น แต่ต้องอยู่ในความดูแลของผู้เชี่ยวชาญ และมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

แล้วจะเป็นไปได้ไหมถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณได้ทั้งสองอย่าง ที่ช่วยให้ได้ผิวของคุณเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด สดใส เปล่งปลั่ง จนเหมือนมีออร่า แถมอยู่ในราคาที่เอื้อมถึงด้วย

เราแนะนำ Balance C ที่มี Collagen Tripeptide เป็นจุดเด่น คอลลาเจนชนิดนี้โมเลกุลขนาดเล็กมากร่างกายดูดซึมได้ดี จึงเห็นความเปลี่ยนแปลงทั้งผิวหน้าและผิวกายได้รวดเร็ว แล้วยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง และฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับประทานต่อเนื่องผิวของคุณจะเรียบ เนียนนุ่ม ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ร่องรอยลึกดูตื้นขึ้น รอยดำรอยแดงจางลง ผิวอิ่มน้ำ สีผิวสม่ำเสมอดูสุขภาพดีทั่วเรือนร่าง

วิธีรับประทาน คอลลาเจนพรีเมี่ยมตัวนี้ทานง่ายมากค่ะ เพียงวันละ 1-2 ซอง รสชาติดีและมีกลิ่นผลไม้ด้วย เพียงแค่ฉีกซอง แล้วเทใส่ปากได้เลย ทานก่อนมื้อเช้า หรือมื้อแรกของวัน

ส่วนคนที่ชอบของแถม ผิวสวยอย่างเดียวน้อยไปค่ะ เพราะนอกจาก Balance C จะช่วยเรื่องผิวพรรณให้สวยขึ้นแล้ว ยังช่วยให้เล็บ เส้นผม ข้อต่อ และกระดูกแข็งแรงด้วย ทานครั้งเดียวได้ครบทั้งตัว

ทั้งผิวขาวและผิวสวยคุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้นะคะ

1479736279021
contacttext

contactline

contactcall

 

Comments are closed.